Treo hai đồng tiền với một sợi dây đỏ trên cửa hàng sẽ giúp thu hút tài lộc vào cơ sở kinh doanh. Hiệu quả của biểu tượng này được xem như tương đương với thần tài. Treo đồng tiền trực tiếp bên trên của chính. Mỗi năm thay đổi đồng tiền mới vào ngày mùng 1 tết âm lịch. Trong trường hợp này đồng tiền thời Càn Long được cho là có hiệu quả nhất.

đồng tiền phong thủy, dong tien phong thuy

Đồng tiền may mắn tăng điều kiện phong thủy

Rất khó tìm đồng tiền cổ nguyên thủy, vì vậy giới kinh doanh trung quốc và đài loan đã phải đúc những đồng tiền thời nhà Thanh. Những đồng tiền này không đắt nhưng khó tìm. Và nếu có thể, bạn nên mua nhiều đồng tiền cổ vì chúng rất có ích.

đồng tiền phong thủy, dong tien phong thuy

Đồng tiền nguyên thủy thời Càn Long

Buộc những đồng tiền này trên tất cả các hồ sơ quan trọng; để trên hộp tiền, bỏ trong két sắt, trên sổ sách kinh doanh và trong ví của bạn.

Sự hiện hữu của ba đồng tiền được tăng cường bởi sợi chỉ màu đỏ hoặc vàng được cho là sẽ thu hút tài lộc vào bất cứ nơi nào đặt chúng. Bạn có thể treo chúng ở tay nắm cửa, máy fax, máy vi tính. Điều này sẽ mang đến rất nhiều cơ hội tuyệt vời qua máy fax và email.

Nên giữ nhiều đồng tiền cổ trong nhà, xâu lại bằng chỉ vàng hoặc đỏ, như thế bạn sẽ có nhiều đồng tiền cổ để cho người khác khi họ cần đến. Đây là cách thực hành phong thủy đơn giản mà hiệu quả nhất vì nó mang lại lợi ích cho nhiều người.

Hình ảnh có liên quan

 Xâu đồng tiền cổ lại bằng chỉ vàng hoặc đỏ

Không nhất thiết phải là đồng tiền nguyên thủy bởi sức mạnh của đồng tiền không nằm ở tính chất cổ xưa, mà ở hình dạng và ý nghĩa của nó.

Cần lưu ý rằng khi đặt đồng tiền lên hồ sơ và máy fax, bạn phải để mặt dương hướng lên trên như hình bên. Mặt dương là mặt có bốn chữ. Mặt có hai chữ là mặt âm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *