Khi xem tướng tay có một số người ngộ nhận cho rằng “nam trái nữ phải”, trên thực tế thì phải xem cả hai tay trái phải. Điều này là do tay trái hiện ra bản thính tiên thiên bẩm sinh, ảnh hưởng của hoàn cảnh sống lúc nhỏ, là lĩnh vực không nhận thức được. Tay phải là hiện ta hậu thiên do rèn luyện mà có được, sự phát triển vật chất, là lĩnh vực có ý thức.

Nếu như tướng tay cảu tay trái đẹp, tướng tay của tay phải không đẹp, có thể đoán được cuộc sống thời kỳ niên thiếu của người này rất sung túc, được nuông chiều, về già có thể bị khổ não về vấn đề tiền bạc. Nếu như tướng tay trái không đẹp mà tay phải lại đẹp thì có thể đoán rằng cuộc sống thời thơ ấu của người này rất nghèo nàn, nhưng họ vượt qua từng bước khó khăn và có thể thành công.

Kết quả hình ảnh cho beauty hand

Nhưng những vấn đề đó chỉ là cơ sở của tướng tay. Khuynh hướng hiện ta trên tay trái, tay phải đều là kết quả của mối tương giao phức tạo các quan hệ nhân quả.

Dưới đây sẽ so sánh cho chúng ta thấy rỏ vai trò của hai bàn tay trái và tay phải. Nếu như vị trí các đường chính về cơ bản là giống nhau thì chức tỏ đó là người có ý chí kiên cường, tính cách điềm đạm, có thể khắc phục khó khăn, mở ra vận thế.

Ngược lại, nếu đường chính của hai tay trái phải có sự khác nhau lớn, chỉ có hình dáng của một tay có sự thay đổi thì tính cách của người này nhất định có mâu thuẫn. Mâu thuẫn đó có thể khiến cho tính tình trở nên sâu sắc nhưng nếu như không điều hòa tốt, có thể dẫn đến hành vi của người này không hợp với lẽ thường hoặc không hiểu được người khác, kết quả họ thường sống trong cô độc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *