Các đường chỉ tay trên lòng bàn tay mà đậm, rõ ràng và không có sự chia cắt là lý tưởng nhất, nhưng trong thực tế ít có tướng tay lý tưởng như vậy, thông thường các đường chỉ tay đều xuất hiện đứt đoạn hoặc cong. Đường chỉ tay xuất hiện với hình dạng thế nào, đối với những người hiểu về vận thế hung cát hung cát có ý nghĩa rất lớn. Tuyệt đại đa số các đường trên tay đều có sự biến đổi

Bởi vậy, dưới đây Tử Vi Mệnh xin giới thiệu các đường chỉ tay có tính đại diện và hàm nghĩa của từng loại đường, hãy xem hình dạng của từng đường nhỏ.

Có 12 loại đường phân nhánh trên chỉ tay

Đồng thời cùng giới thiệu các loại tướng tay có tính tiêu biểu, hàm ý của mỗi loại đường. Người đọc hãy quan sát tỉ mỉ các đường chỉ tay mình để luận đoán được chính xác. Thì theo tướng số học, Tử Vi Mệnh phân biệt được 12 kiểu đường chỉ tay phân nhánh như sau:

[Tướng Tay] - Các đường phân nhánh của chỉ tay

1. Phân hai nhánh

Một đường phân nhánh ở trên hoặc ở dưới đều dự đoán sự thay đổi của vận mệnh. Hướng lên trên có nghĩa là thay đổi tích cực, hướng xuống dưới có nghĩa là suy bại.

2. Có hình chữ Y

Phần đuôi của đường chia làm hai nhánh như hình chữ Y. Hàm nghĩa cường hóa, dự đoán vận mệnh chuyển biến tốt hoặc may mắn sẽ đến.

3. Phân ba nhánh

Cuối tường phân làm 3 nhánh, có nghĩa là có nhiều may mắn hơn khi phân làm 2 nhánh.

4. Đường đứt đoạn liên tục

Đường này do những đường ngắn không hoàn thiện hợp lại, bị đứt đoạn liên tiếp. Bản thân của đường này có hàm nghĩa nhược hóa, suy yếu.

5. Đường có hình tua rua

Phần cuối đường không theo hình dáng nhất định, giống như chân rết, hàm ý biểu thị đường này bị nhược hóa, đồng thời biểu thị sự suy yếu, mệt mõi.

6. Đường hợp lưu

Hai đường có thể hợp lưu thành một đường, có nghĩa sức mạnh của đường này đạt được sự cường hóa. Nếu như đường này rất rỏ thì đó là tướng tay may mắn.

7. Đường hình dây xích

Nhiều những đường mở đan xen nhau, biên độ tương đối rộng, có nghĩa là sức mạnh của đường này bị giảm sút, gặp nhiều ở người có bàn tay mềm.

8. Đường tỷ muội

Một đường nào đó song song với đường, hàm nghĩa là đường cường hóa. Có lúc không chỉ xuất hiện một đường mà là nhiều đường.

9. Đường có hình sóng

Một đường cong hình sóng, biểu thị sự chìm nổi, gian trân, vận thế không ổn định, cuộc đời lận đận.

10. Đường có hình móc câu

Là đường phần cuối cong lên hình móc câu, dự đoán sự chuyển ngoặt, sự việc có thể xuất hiện theo chiều hướng xấu.

11. Đường dứt đoạn

Là đường chỉ mà giữa đường bị chia cắt. Đường này biểu thị sự biến đối không tốt, vết cắt càng to thì càng xấu. Có lúc nó là dự đoán của sự việc vô cùng nghiêm trọng.

12. Đường có hình răng cưa

Đường có hình răng cưa biểu thị hàm ý nhược hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *